NM-30
          NM-80
          NM-90
          NM-2000
          NM-4000
          NM-5000
 
 
        คำทักทาย
        เทคโนโลยีที่ลำสมัย ความพยายามอย่างเต็มเปี่ยม และการบริการที่เต็มใจเพื่อสุขภาพของมนุษยชาติ
 
คำทักทาย
ด้วยพื้นฐานเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า(ในปีค.ศ. 1994 ได้รับรางวัล R52,ในปีค.ศ. 1995 รับรางวัลด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี)ในปี 2002ได้จัดตั้งบริษัทที่ผลิตผลิตภัณ์ที่เกี่ยวของกับความร้อน อัลตรานิค คลื่นไฟฟ้าความถี่ต่ำ ส่งออกทั้งภายในประเทศและต่างประเทศมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ประสบความสำเร็จในการสร้างวิวัฒนาการด้านอุตสาหกรรมการส่งออกถึงหนึ่งร้อยล้านดอลล่าร์สหรัฐ
นูก้าเมดิคอล เราให้บริการด้วยใจอยู่ขณะนี้อยู่ทั่วโลกทั้งยังเติบโตได้อย่างมั่นคงด้วยความบากบั่นและความอุสาหะอย่างยิ่งยวดของพวกเราในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และความตั้งใจในการผลิตที่ทำให้อุปกรณ์ทุกชิ้นมีความคงทนแข็งแรงและเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ
เมื่อ 7 ปีที่แล้วที่ได้เริ่มสถาปนาบริษัท นูก้าเมดิคอล ได้ดำเนินงานภายใต้ปรัชญาที่ว่า ”เราจะให้ความช่วยเหลือสุขภาพของมนุษยชาติด้วยเทคโนโลยีที่ลำสมัยบวกกับความมานะอุตสาหะและการบริการ” รวมทั้งการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่เหนือกว่าเพื่อความสะดวกสบายและความจำเป็นของลูกค้า
นอกจากนั้น ยังมีความพยายามเกี่ยวการวิจัยอย่างต่อเนื่องด้วยศูนย์วิจัย R&D บริษัทเราไม่ใช่เพียงแต่เป็นผู้นำในตลาดเครื่องมือการแพทย์ที่สำหรับใช้ในครัวเรือนในปัจจุบันเท่านั้น  แต่ยังเพิ่มขีดระดับความสามารถโดยใช้หลักธรรมชาติของมนุษย์ นวัตกรรมใหม่ และความรู้เข้ามาผสมผสานเข้าไว้ด้วยกัน
และเรากล้าที่จะริเริ่มด้วยการนำหลากหลายความคิดเห็นจากหลากหลายวัฒนธรรมมาพัฒนา เพื่อทำให้สังคมเป็นสังคมที่มีสุขภาพดีกันทั่วหน้า รวมถึงมีการจัดการที่สอดคล้องต่อหลักศีลธรรมอันดีด้วยจิตใจที่ซื่อสัตย์  การจัดการที่บริสุทธิ์ปลอดโปร่งและแบ่งผลประโยชน์ร่วมกัน
การก้าวไปเป็นผู้นำในการเป็นผู้นำตลาดเครื่องมือการแพทย์ที่ใช้สำหรับในครัวเรือนในโลกยุคใหม่นี้ นูก้าเมดิคอล เรียนเชิญทุกท่านมาเฝ้ามองอนาคตกับเรา
 
ขอบคุณครับ
โจ ซึง ฮยอน
CEO
 
      
คำทักทาย
นูก้าเป็นบริษัทที่ได้รับทั่งความรักและความเชื่อมั่นในการบริหารดำเนินการที่มีคุณธรรมและจริยธรรมดั่งคำปณิธานของนูก้า เบสต์ที่ว่า สุขภาพ ความรัก และการบริการ
ลูกค้าที่เคารพและผู้ท่องอินเตอร์เน็ตทุกท่าน
 
นูก้า เบสต์ เริ่มก่อตั้งในประเทศไทยเมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2547 ซึ่งเป็นบริษัทมีความก้าวหน้า เป็นที่เชื่อถือและยอมรับแก่คนทั่วไป ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเรามีจุดยืนที่ว่า ต้องเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของทุกคนโดยใช้เทคโนโลยีที่ลำสมัย และ ความพยายามอย่างยิ่งที่จะให้บริการลูกค้าอย่างดีเยี่ยม
รวมถึงการอบรมและค้นหาบุคคลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถและมีประสบการณ์เพื่อบริการตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่
พวกเรา นูก้า เบสต์ ขอสัญญาถึงการบริการที่ดี บรรยากาศที่ดี เครื่องบำบัดที่ดีเพื่อเป็นประโยชน์แก่สุขภาพของคนไทย
เราขอสัญญาว่าจะดำเนินธุรกิจอย่างซื่อสัตย์โดยใช้วิธีทางการตลาดแบบการทดลองใช้ก่อน หลังจากนั้นจึงตัดสินใจซื้อ ไม่ว่าใครก็สามารถทดลองใช้เครื่องบำบัดจาก นูก้า เบสต์ ได้อย่างสะดวกสบาย
นูก้า เบสต์ เป็นบริษัทชั้นนำที่มีหลักบริหารดำเนินการที่ซื่อสัตย์และคำนึงถึงลูกค้าเป็นสำคัญ
 
เราในฐานะผู้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย หวังเป็นอย่างยิ่งว่า คนไทยในกลุ่มเล็กๆที่ได้มาทดลอง กับนูก้าเบสท์ จะทราบเจตนารมย์ของผู้บริหารเป็นอย่างดี เพราะเราเคารพการตัดสินใจของลูกค้า
เน้นการทดลองที่เห็นผลและความพึงพอใจเข้าใจในหลักการการใช้ผลิตภัณฑ์ แล้วตัดสินใจซื้อเพราะผลิตภัณฑ์เหล่านี้ต้องใช้ทุกวัน เพื่อการผ่อนคลาย เลือดลมไหลเวียนสะดวก แล้วร่างกายจะสบาย
 
ขอบคุณค่ะ
นางสาวธนภรณ์  สุกาวงศ์
ประธานบริษัท นูกาไทย จำกัด
 
 
NUGATHAI CO.,LTD. 1122-1124 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โทรศัพท์ 0-2945-6727 แฟกซ์ 0-2945-6728
สงวนลิขสิทธิ์ ๒๕๕๑ ? NUGATHAI CO.,LTD. ถูกต้องตามกฎหมาย